Sonoqueen โซโนควีน โปรแกรมช่วยลดอายุโดยไม่ต้องผ่าตัด
image
Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque. Perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusa.
Recent Posts

Review

sonoqueen,ยกกระชับหน้า

โซโนควีน โปรแกรมช่วยลดอายุโดยไม่ต้องผ่าตัด

ด้วยปัจจัยต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นมลพิษในสภาพแวดล้อม หรืออายุที่เพิ่มขึ้น ส่งผลให้ผิวเกิดการเสื่อมสภาพ หย่อนคล้อย เกิดริ้วรอยได้ง่ายและสูญเสียความยืดหยุ่น รูขุมขนเริ่มขยายมากขึ้นจนมองเห็นได้ชัด นอกจากนี้แรงโน้มถ่วงก็ยังเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผิวหน้าหย่อนคล้อย เกิดริ้วรอยบริเวณร่องแก้ม คิ้วตก หนังตาตก และเกิดการหย่อนคล้อยของกล้ามเนื้อที่คอและใต้คาง หลายท่านจึงต้องหาวิธีการต่างๆ เพื่อชะลอปัญหาเหล่านี้ วิธีการยกกระชับมีหลายวิธีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการยกกระชับด้วยการศัลยกรรมการผ่าตัด ฉีดสารเข้าไปเติมเต็มอย่างฟิลเลอร์ หรือการฉีดโบฯ เพื่อไปหยุดการทำงานของกล้ามเนื้อ  และการยกกระชับหน้าด้วยการร้อยไหม

จะเห็นได้ว่าวิธีการยกกระชับตามที่กล่าวมาข้างต้นล้วนต้องผ่านมีดหรือเข็มที่ทำให้เจ็บตัวทั้งสิ้น แต่ในปัจจุบันได้มีการพัฒนานวัตกรรมการยกกระชับโดยไม่ต้องเจ็บตัว เพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับผู้ที่ต้องการยกกระชับหน้าแต่กลัวเข็มและการผ่าตัดศัลยกรรม

ในปัจจุบันได้มีการนำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่าง  SonoQueen Therapy ที่ทำงานโดยการปล่อยพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ความเข้มข้นสูงแบบเฉพาะเจาะจง ที่เรียกว่าเทคโนโลยี HIFU ลงลึกกระตุ้นให้ผิวเกิดการกระชับ โดยไม่มีบาดแผล และเห็นผลได้ทันทีหลังทำโดยไม่ต้องพักฟื้น

sonoqueen,ยกกระชับหน้า
sonoqueen,ยกกระชับหน้า

เทคโนโลยี HIFU คืออะไร ?

HIFU (High-Intensity Focused Ultrasound) เทคโนโลยีความงามใหม่ล่าสุดมีอยู่ในเครื่องยกกระชับหน้า SonoQueen ซึ่งเป็นคลื่นเสียงที่มีความแม่นยำสูงและเจาะจงลึกถึงใต้ชั้นผิวหนัง บริเวณชั้นพังผืดที่รองรับเนื้อเยื่อของผิวหนัง หรือ SMAS นั่นเอง ซึ่งพลังงานจะลงไปทำให้เส้นใยพังผืดหดตัว กระชับตึงขึ้น และเห็นผล 30 % หลังทำทันที จะเห็นผลชัดเจนในระยะเวลา 2 สัปดาห์ ถึง 3 เดือน และจะทำให้ผิวที่หย่อนคล้อย กลับมากระชับตึงอีกครั้ง ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ หน้าได้รูป  กรอบหน้าชัดขึ้น แก้ปัญหามุมปากตก หนังตาตก หรือคิ้วตก ได้อีกด้วย

นับว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการแพทย์ผิวหนัง  อีกทางเลือกสำหรับปัญหาผิวหย่อนคล้อย และคนที่แพ้ยาชา รวมถึงคนที่กลัวเจ็บระหว่างการรักษา และไม่ทำลายผิวหนังชั้นนอก (Epidermis)

นวัตกรรม HIFU ต่างจาก โบฯ และ ร้อยไหม อย่างไร?

นวัตกรรม HIFU เป็นการปล่อยพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ความเข้มข้นสูงลงลึกถึงชั้น SMAS ทำให้เกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผิวหนังจึงเกิดการยกกระชับ ด้วยความถี่ที่สูงมากทำให้เส้นประสาทในเนื้อเยื่อผิวหนังไม่รับรู้ถึงความรู้สึกใดๆ จึงไม่รู้สึกเจ็บ และไม่ทำลายผิวหนังชั้นนอก (Epidermis) ซึ่งจะเห็นผลได้ทันทีหลังทำ สามารถแต่งหน้าได้เลย โดยไม่ต้องพักฟื้น

การร้อยไหม นิยมใช้ไหมละลาย PDO เพื่อรักษาความหย่อนคล้อยของผิวหนัง เริ่มจากการทายาชาก่อนที่แพทย์จะทำการร้อยไหม หลังจากการสอดไหมใต้ผิวหนัง จะเกิดกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ก่อให้เกิดการยกกระชับของผิวหนัง หลังทำการรักษาอาจมีอาการบวมเล็กน้อย และอาจพบรอยช้ำจากรอยเข็มเล็กน้อยประมาณ1-2สัปดาห์

การฉีดโบฯ คือการใช้เข็มฉีดลงไปที่ชั้นกล้ามเนื้อ ซึ่งจะรู้สึกเหมือนมดกัดมีฤทธิ์คลายกล้ามเนื้อ ส่งผลข้างเคียงต่อกล้ามเนื้อบริเวณที่ถูกฉีด และทำให้ปวดศีรษะได้ รวมทั้งมีผลต่อการกิน การพูด การยิ้ม และการกระพริบตา จำกัดให้ใช้ได้เฉพาะในบริเวณลำคอ พื้นที่รอบคอ รอบปากและตา โดยอาจทำให้เกิดการแพ้หรือแดงได้ในผู้ฉีดบางราย

ความรู้สึกขณะทำ SonoQueen Therapy เป็นอย่างไร ?

ขณะทำ SonoQueen Therapy แพทย์จะค่อยๆ ปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวด์ลงสู่ใต้ผิวหนัง จะทำให้รู้สึกเหมือนมีความร้อนอุ่นๆ ลงไปใต้ผิวเล็กน้อย อาจจะรู้สึกจี๊ดๆ ที่ผิวข้างในแบบพอทนได้ ซึ่งความรู้สึกนี้จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับตัวบุคคล
หลังการทำ SonoQueen จะเห็นผลถึงความแตกต่างได้ทันที และจะเห็นผลต่อเนื่องขึ้นเรื่อยๆ ไปจนถึง 3-4 เดือนหลังการรักษา ในบางท่านอาจผิวแดงขึ้นเล็กน้อย แต่ก็จะหายไปเองภายในหนึ่งชั่วโมง

sonoqueen,ยกกระชับหน้า

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ต้องทำ SonoQueen กี่ครั้งจึงจะเห็นผล ?

ทำ SonoQueen เพียงครั้งเดียว ก็สามารถเห็นผลลัพธ์ ซึ่งใช้เวลาการรักษาเพียง 30-45 นาที โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับแก้มหย่อนคล้อย มุมปากตก หางคิ้วตก จะรู้สึกว่าผิวถูกยกกระชับ หน้าได้รูปขึ้น และจะเห็นผลอย่างชัดเจนหลังการทำประมาณ 2-3 สัปดาห์ สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อยมาก แนะนำให้ทำปีละ 2 ครั้ง

ความปลอดภัยเมื่อทำการรักษาด้วย SonoQueen

SonoQueen คือเทคโนโลยีอัลตร้าซาวด์ที่มีการพัฒนามาเป็นนวัตกรรม HIFU  ซึ่งเทคโนโลยีอันได้ถูกนำมาใช้ในการรักษาทางการแพทย์อย่างแพร่หลาย ได้ผ่านการทดสอบว่ามีความปลอดภัยสูง โดยได้รับการยอมรับจาก KFDA ประเทศเกาหลี ด้านประสิทธิภาพ ในการนำมาใช้ในการปรับรูปหน้า ดึงหน้า ยกกระชับใบหน้า และยังได้รับ อย. ของประเทศไทยอีกด้วย

SonoQueen Therapy เหมาะกับใครบ้าง ?

– เหมาะกับผู้ที่กลัวการผ่าตัดศัลยกรรม และให้ใบหน้ามีรอยแผล
– เหมาะกับผู้ที่ต้องการให้ใบหน้าได้รูป เช่น หน้าวีเชพ หน้าเล็ก หน้าเรียว หน้ายกกระชับขึ้น กรอบหน้าชัดเจน ขจัดส่วนเกินบนใบหน้า
– เหมาะกับผู้ที่มีผิวหนังที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย หนังตาตกมุมปากตก คิ้วตก คิ้วยกไม่เท่ากัน มุมปากไม่เท่ากัน มีริ้วรอยร่องแก้มลึก ใต้ตาหย่อน ริ้วรอยเหี่ยวย่น และยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยกกระชับใบหน้า ปรับรูปหน้าเรียวอีกด้วย
– เหมาะกับผู้ที่มีเวลาพักฟื้นน้อย หรือไม่มีเวลาพักฟื้น เพราะหลังทำสามารถแต่งหน้าได้เลย โดยไม่ต้องพักฟื้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทรปรึกษามาดามได้ที่ : 083-2496646 | 080-2492326 | 080-2493691
Line ID : @amedclinic >>Line Click
Line ID : @amedhotline >>Line Click