Review Thermage is a MAGIC เอาอยู่! ผิวไม่กระชับ หน้าบาน เหนียงยาน ร่องแก้มลึก
image
Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque. Perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusa.
Recent Posts
Search

Review

Review Thermage is a MAGIC เอาอยู่!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ไม่รู้จะยังมีใครพอจำกันได้บ้างหรือเปล่า อิอิ แนน Miss South East Asia 2012 เองจ้า หลังจากอำลาตำแหน่ง ไปประกอบธรุกิจส่วนตัวสักพัก ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง มาเต็มเลยค่ะ!! ปัญหาหน้าไม่กระชับ รูขุมขนกว้าง ผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่เรียบเนียนสดใสเหมือนเมื่อก่อน และที่สำคัญคือ เหนียงยาน ริ้วรอยบนใบหน้ามาเต็ม ร้องไห้หนักมากกก… ก็เลยเริ่มหาข้อมูลเลยค่ะ ว่าจะมีวิธีไหนบ้างที่ช่วยให้หน้าเรียว และกลับมา ยกกระชับ เนียนใส เหมือนเดิม แบบที่ ไม่ต้องศัลยกรรม หรือต้องพักฟื้น เพราะแนนกลัวเจ็บ+กลัวเข็ม และอย่างที่บอกไปว่าแนนต้องดูแลธุรกิจอยู่ตลอด หยุดไม่ได้เลย จนสุดท้ายน้องที่รู้จักกัน ก็แนะนำ Amed Clinic ให้ เพราะสาวๆ ในวงการหลายคนก็ไว้วางใจให้ที่นี่ดูแลเรื่องศัลยกรรม แล้วก็ผิวพรรณกันทั้งนั้น

จัดการชวนคุณแฟนไป Amed Clinic พร้อมกันเลยค่ะ เมื่อช่วงปลายเดือนมกราที่ผ่านมา คุณหมอรับฟังสิ่งที่แนนต้องการ และให้คำแนะนำดีมาก สรุปได้ว่าแนนควรได้รับการฟื้นฟูผิวหน้าด้วยเจ้าเครื่อง Thermage CPT (เทอร์มาจ) คือเคยได้ยินแต่ชื่อ แต่ยังไม่รู้รายละเอียดอะไรมาก สงสัยเยอะไปหมด คุณหมอก็อธิบายว่า เจ้าเครื่องเนี้ยจะปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุอุ่นๆ ลงไปได้ลึกถึงผิวหนังชั้นในและเนื้อเยื่อชั้นใต้ผิว เพื่อกระตุ้นเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ให้จัดเรียงตัวใหม่ รวมถึงกระตุ้นคลอลาเจนด้วย แน่นอนว่าได้ผลดีกับคนที่ผิวไม่กระชับ ผิวมีรอยย่น ริ้วรอยร่องแก้ม หนังตาตก คิ้วตก ผิวเปลือกส้ม และผิวไม่เนียนใสสม่ำเสมอ แล้วมันเห็นผลทันทีหลังจากทำเสร็จ 20-30% หลังจากนั้นก็จะกระชับขึ้นเรื่อยๆ ภายใน 6 เดือน หลังจากทำ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับอายุ สภาพผิว แล้วก็รูปแบบการใช้ชีวิตของเราด้วยนะคะ

ก่อนเข้าไปในห้องทำ Thermage (เทอร์มาจ) แนนแอบกลัวนิดนึง เพราะไม่เคยทำหน้าอะไรแบบนี้เลย ไม่เคยโดนเข็มจิ้มหน้าด้วย เลยไม่รู้จะเป็นยังไง (แอบกลัวเจ็บ) แต่ขั้นตอนก็จะมีการพอกยาชาก่อนค่ะ หลังจากนั้นคุณหมอก็จะบอกตลอด ว่ากำลังจะทำอะไรกับใบหน้าเรา คุณหมอมือไวมาก แปปเดียวก็เสร็จเรียบร้อย และพอทำเสร็จทันที แนนรู้สึกได้เลยว่าผิวกระชับ หน้าเรียวขึ้นนิดนึงเลย ยิ่งหลังจากทำไป2-3วัน ยิ่งรู้สึกว่าถ่ายรูปแล้วสวยขึ้น ปลื้มมากค่ะ ณ จุดจุดนี้

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ใครที่มีปัญหาผิวหน้าหรือตามลำตัว ปรึกษา Amed Clinic ได้ที่ Inbox : Amed Clinic Official ได้เลยค่ะ แอดมินมาดามน่ารักที่สุด เอาล่ะน๊า.. พร้อมกันหรือยัง? ตามแนนไปดูพัฒนาการความหน้าเรียว ผิวกระชับ และความหน้าใสบริ้งบริ้งที่ได้มากจาก Thermage (เทอร์มาจ) กันเลยดีกว่า แล้วจะรู้ว่าดีงามมากแค่ไหน จนแนนอยากจะแนะนำต่อ

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ขอบคุณรีวิวจาก dodeden.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทรปรึกษามาดามได้ที่ : 083-2496646 | 080-2492326 | 080-2493691
Line ID : @amedclinic >>Line Click
Line ID : @amedhotline >>Line Click