fbpx
Sky-Nose-Surgery-Review-00

จมูกใหม่ ชีวิตใหม่ ได้งานใหม่

หลายคนคงรู้จักอาชีพ PC ขายสินค้าในประเทศไทยกันใช่ไหมคะ อาชีพนี้นอกจากฝีมือการพูดแล้ว หน้าตาเองรูปร่างก็เป็นส่วนที่สำคัญในการทำอาชีพนี้เลยก็ว่าได้ ยิ่งไปกว่านั้นการแข่งขันสูงมาก และในวันนี้มาดามจะพาลูกๆ มาเปิดประสบการณ์กับ PC สาวแสนสวยby Amed Clinic กันนะจ๊ะ

มาดูกันสิว่า PC สาวน้อยของเราตั้งแต่ก่อนเสริมจมูกและหลังทำจมูกชีวิตนางดีขึ้นมากขนาดไหน อยากรู้กันแล้วใช่ไหมละว่าจะเป็นยังไง ตามมาอ่านกันได้เลยจ้า

สาวน้อยคนนี้ชื่อสกาย อาชีพ PC ขายสินค้าในประเทศไทย คุณสกาย หรือน้องสกาย ได้มาใช้บริการกับทางเราเมื่อหลายเดือนก่อน เนื่องจากตัวน้องมีรูปร่างผิวพรรณดีอยู่แล้ว จึงต้องการเสริมจมูกปรับเปลี่ยนรูปหน้าให้ปัง ๆ

ตอนนั้นมาดามก็ได้โทรศัพท์พูดคุยกับน้องสกายเพื่อเช็คว่าหลังจากทำ  เสริมจมูกปรับเปลี่ยนรูปหน้าใหม่แล้วเป็นยังไงบ้าง ปรากฏว่าแผลน้องยุบเร็วมากดีวันดีคืน แถมรูปหน้าของน้องก็เรียวขึ้นมากเลยละคร้าา ท่านผู้ชม และแน่นอน !! เพราะน้องสกายเลือกที่จะเข้ามารับการเสริมจมูกกับทางเราจึงทำให้ผลลัพธ์ออกมาเป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ

เพราะทางเราดูแลลูกค้าทุกคนเป็นอย่างดีอยู่แล้ว อิอิ แต่สิ่งที่มาดามภูมิใจที่สุด ก็คือ ตั้งแต่คุณน้องสกาย ได้มาเสริมจมูกกับทางเรา นางก็มีงานเข้าเพิ่มขึ้นเลยล่ะคร้า

อ๊ะอ๊ะ! อย่าเพิ่งตกใจ งานเข้าของนางคือ งานดีจะ แม่จ๋า นางได้โกอินเตอร์จ่ะ ทุกโค้นนนนนนนนนน หลังจากที่จมูกนางเข้าที่ ก็ได้มีงานเข้ามาติดต่อนางเยอะมาก และที่เด็ดเลยคือ โกอินเตอร์จ้า นางได้ไปเป็น PC ต่างประเทศที่ประเทศสิงคโปร์

จากตะก่อนที่นางจะตัดสินใจศัลยกรรมจมูกกับ Amed clinic งานเข้าน้อยมาก เดือนนึงแทบนับจำนวนงานได้เลย แต่ตอนนี้น้องสกาย งานเข้านับงานแทบไม่ไหวกันแล้วววว หลังจากที่เราได้พูดคุยกับน้องแล้วน้องเล่าให้มาดามฟัง มาดามปลื้นปริ่มมากกกแทบกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ที่ทำให้ชีวิตน้องสกายดีขึ้นมาได้ อันนี้ไม่ได้โอเวอร์นะพวกเธอ ชีวิตนางปังขึ้นจริง ๆ นะจ๊ะ ไม่เชื่อ มาดูรีวิวปัง ๆ กันเลยจร้า

เอาละต่อไปมาชมภาพ พัฒนาการหลังจากการทำ  เสริมจมูกปรับเปลี่ยนรูปหน้า ของน้องสกายกันเลยดีกว่า

Sky-Nose-Surgery-Review-01

วันที่ 7

Sky-Nose-Surgery-Review-02

วันที่ 15

Sky-Nose-Surgery-Review-03

วันที่ 20

Sky-Nose-Surgery-Review-04
Sky-Nose-Surgery-Review-05
Sky-Nose-Surgery-Review-06

1 เดือน

Review

เล่าประสบการณ์จมูกใกล้ทะลุ ทรงไม่สวย สุดท้ายจบที่เอเมดคลินิก

ปัญหาจมูกทะลุเป็นปัญหาระดับต้นๆ ที่คนศัลยกรรมจมูกต้องพบเจอกันบ่อยๆ และคุณเมลินดาก็เป็นหนึ่งในนั้นที่พบกับปัญหานี้…  คุณเมลินดาได้เข้ามาใช้บริการที่เอเมดคลินิก เพราะมีปัญหา จมูกใกล้ทะลุ + เอียง คุณหมอจึงแก้ปัญหาด้วยการ เหลาซิลิโคนใหม่ให้เข้ากับรูปหน้า และรองปลายกันทะลุด้วย EiFFEL TIP เพราะปลายจมูกของคนไข้บางมาก การรองปลายด้วย EiFFEL TIP จึงเหมาะมากกับคนที่ปลายจมูกบาง กลัวทะลุ หลังทำเสร็จคุณเมลินดาได้บอกกับทางเราว่ามีความรู้สึกกังวลกลัว จมูกไม่สวย กลัวจมูกกลับไปทะลุอีก เพราะมีประสบการณ์ครั้งแรกจากคลินิกเก่าไม่ดีนัก แต่ทางทีมแพทย์ของมาดามก็ได้ดูแล คุณเมลินดา เป็นอย่างดี และสอบถามถึงอาการอยู่เสมอ จนเวลาล่วงไปถึงสามอาทิตย์ ทางเอเมดคลินิก ได้ติดต่อไปสอบถามเรื่องอาการของ คุณเมลินดาอีกครั้ง 5 Day ตอนนั้นทางเราได้พูดคุยกับคุณเมลินดา คุณเมลินดาได้บอกทางเราตลอดว่า     รู้สึกกังวลมาก กลัวจมูก  จะทะลุอีก แต่ทางเราก็ให้คำปรึกษาตลอด และ ให้คุณเมลินดาปฎิบัติตามแพทย์สั่งอย่างเคร่งครัด 15 Day ครั้งนี้คุณเมลินดาได้เล่าว่า ดูกระจกแล้วรู้สึกจมูกเข้ากับหน้ามากๆ ปลายเชิดหน่อยๆ ทำให้หน้าดูมีมิติมากขึ้น เอาง่ายๆ คือ ว๊าวมากกกกกจ้า… มีแต่คนทักว่า สวยเปลี่ยน มาดามได้ฟังมาดามก็รู้สึกยินดีไปกับ คุณเมลินดาด้วยนะจ๊ะ 1 […]

จมูกใหม่ ชีวิตใหม่ ได้งานใหม่

หลายคนคงรู้จักอาชีพ PC ขายสินค้าในประเทศไทยกันใช่ไหมคะ อาชีพนี้นอกจากฝีมือการพูดแล้ว หน้าตาเองรูปร่างก็เป็นส่วนที่สำคัญในการทำอาชีพนี้เลยก็ว่าได้ ยิ่งไปกว่านั้นการแข่งขันสูงมาก และในวันนี้มาดามจะพาลูกๆ มาเปิดประสบการณ์กับ PC สาวแสนสวย

น้องดาวกับจมูกสไตล์โอปป้า

มาค่ะ หยุดไม่อยู่แล้วจังหวะนี้ น้องดาว นักเรียนนอก สาวหมวยลุคเกาลี้ . . . เกาหลี ที่ตอนนี้อาศัยอยู่ประเทศไต้หวัน หลังจากที่น้องได้มาทำศัลยกรรมเสริมจมูกเปลี่ยนรูปหน้าที่ Amed Clinic