fbpx
nose-review-daw-taiwan-00

น้องดาวกับจมูกสไตล์โอปป้า

มาค่ะ หยุดไม่อยู่แล้วจังหวะนี้ น้องดาว นักเรียนนอก สาวหมวยลุคเกาลี้ . . . เกาหลี ที่ตอนนี้อาศัยอยู่ประเทศไต้หวัน หลังจากที่น้องได้มาทำศัลยกรรมเสริมจมูกเปลี่ยนรูปหน้าที่ Amed Clinic น้องมีความมั่นใจขึ้นมาก พูดก็พูดเถอะ คนส่วนใหญ่ก็คงจะทราบกันเนอะ ประเทศไต้หวัน เดี๋ยวนี้มีสาว ๆ หมวยหน้าเป๊ะกันเยอะมากยิ่งถ้าไปเรียนด้วยนี้ นักศึกษาประเทศนั้นเรียกได้ว่า จะบินตรงมาโซลกันเลยทีเดียว แล้วแบบนี้ใครจะไปยอมได้กันละเนอะ ว่าไหมสาว ๆ น้องดาวเลยบินตรงมาจากไต้หวัน เพื่อมาสวยปังที่ประเทศไทย ก่อนจะบินกลับไปปังกว่าที่ประเทศไต้หวัน ดังนั้นคุณหมอก็ไม่รอช้า งัดดั้งโด่งๆ สไตล์สาวเกาหลีให้ไปประชันหน้าสู้กับอาหมวยทั้งหลายที่ไต้หวัน แล้วผลลัพธ์ก็ปังมากเวอร์ จมูกสวยได้รูป แต่งหน้าแล้วดูดีขึ้นมาก หลังจากที่นางบินกลับไปเรียน ชีวิตประจำวันเธอก็เปลี่ยนไปในทางที่ดีมาก เพื่อนจำแทบไม่ได้ ทักว่าหน้าเปลี่ยน สวย ดูดีขึ้นเยอะเลย หนุ่ม ๆ ตามจีบกันไม่เว้นวัน มาดามทราบแล้วมาดามก็ปลื้ม แทบจะบินไปแสดงความยินดีถึงที่กันเลยทีเดียว อยากเห็นกันแล้วใช่ไหมคะ ว่าน้องจะหน้าสวยเปะขึ้นขนาดไหน มาค่ะ เราไปดูรีวิวกันเลย ขอบอกว่างานเกาหลีมากแม่จ๋า

nose-review-daw-taiwan-01

7 วัน

nose-review-daw-taiwan-02

15 วัน

nose-review-daw-taiwan-03

1 เดือน

Review

เล่าประสบการณ์จมูกใกล้ทะลุ ทรงไม่สวย สุดท้ายจบที่เอเมดคลินิก

ปัญหาจมูกทะลุเป็นปัญหาระดับต้นๆ ที่คนศัลยกรรมจมูกต้องพบเจอกันบ่อยๆ และคุณเมลินดาก็เป็นหนึ่งในนั้นที่พบกับปัญหานี้…  คุณเมลินดาได้เข้ามาใช้บริการที่เอเมดคลินิก เพราะมีปัญหา จมูกใกล้ทะลุ + เอียง คุณหมอจึงแก้ปัญหาด้วยการ เหลาซิลิโคนใหม่ให้เข้ากับรูปหน้า และรองปลายกันทะลุด้วย EiFFEL TIP เพราะปลายจมูกของคนไข้บางมาก การรองปลายด้วย EiFFEL TIP จึงเหมาะมากกับคนที่ปลายจมูกบาง กลัวทะลุ หลังทำเสร็จคุณเมลินดาได้บอกกับทางเราว่ามีความรู้สึกกังวลกลัว จมูกไม่สวย กลัวจมูกกลับไปทะลุอีก เพราะมีประสบการณ์ครั้งแรกจากคลินิกเก่าไม่ดีนัก แต่ทางทีมแพทย์ของมาดามก็ได้ดูแล คุณเมลินดา เป็นอย่างดี และสอบถามถึงอาการอยู่เสมอ จนเวลาล่วงไปถึงสามอาทิตย์ ทางเอเมดคลินิก ได้ติดต่อไปสอบถามเรื่องอาการของ คุณเมลินดาอีกครั้ง 5 Day ตอนนั้นทางเราได้พูดคุยกับคุณเมลินดา คุณเมลินดาได้บอกทางเราตลอดว่า     รู้สึกกังวลมาก กลัวจมูก  จะทะลุอีก แต่ทางเราก็ให้คำปรึกษาตลอด และ ให้คุณเมลินดาปฎิบัติตามแพทย์สั่งอย่างเคร่งครัด 15 Day ครั้งนี้คุณเมลินดาได้เล่าว่า ดูกระจกแล้วรู้สึกจมูกเข้ากับหน้ามากๆ ปลายเชิดหน่อยๆ ทำให้หน้าดูมีมิติมากขึ้น เอาง่ายๆ คือ ว๊าวมากกกกกจ้า… มีแต่คนทักว่า สวยเปลี่ยน มาดามได้ฟังมาดามก็รู้สึกยินดีไปกับ คุณเมลินดาด้วยนะจ๊ะ 1 […]

จมูกใหม่ ชีวิตใหม่ ได้งานใหม่

หลายคนคงรู้จักอาชีพ PC ขายสินค้าในประเทศไทยกันใช่ไหมคะ อาชีพนี้นอกจากฝีมือการพูดแล้ว หน้าตาเองรูปร่างก็เป็นส่วนที่สำคัญในการทำอาชีพนี้เลยก็ว่าได้ ยิ่งไปกว่านั้นการแข่งขันสูงมาก และในวันนี้มาดามจะพาลูกๆ มาเปิดประสบการณ์กับ PC สาวแสนสวย

น้องดาวกับจมูกสไตล์โอปป้า

มาค่ะ หยุดไม่อยู่แล้วจังหวะนี้ น้องดาว นักเรียนนอก สาวหมวยลุคเกาลี้ . . . เกาหลี ที่ตอนนี้อาศัยอยู่ประเทศไต้หวัน หลังจากที่น้องได้มาทำศัลยกรรมเสริมจมูกเปลี่ยนรูปหน้าที่ Amed Clinic