Privilege Membership Card Amed Clinic » Amed Clinic คลินิกศัลยกรรมเสริมความงามที่การันตีความสวยความงามให้คุณ

Privilege Membership Card

มาแล้วคร่า มาดามมาทีไร ก็ต้องมีเรื่องเซอร์ไพรส์และสิ่งดีๆ ที่พร้อมจะมอบให้กับสมาชิกเอเมดทุกท่านอย่างแน่นอนนะคร๊า สำหรับใครที่ได้ลองมาทำสวยที่ Amed Clinic กันไปแล้ว และติดใจในความงามที่ยังคงฟรุ้งฟริ้ง กระดิ่งโดเรมอนอยู่ แล้วก็อยากจะเติมนั่น นู่นนี่ให้มันสวย แซบเวอร์แบบครบรสแล้วล่ะก็ มาดามอยากจะแนะนำให้คุณลูกค้าทุกท่านมาทำเมมเบอร์การ์ดกันดีกว่าค่า เพราะว่าจะได้สิทธิ์พิเศษและประโยชน์มากมาย ที่ทาง Amed Clinic  ได้จัดเตรียมไว้ให้กับคุณลูกค้า ให้ได้สวยครบสูตรแบบมีระดับกับ  Amed Privilege Membership Card  ที่พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้คุณมากกว่าใครในทุกๆ โปรแกรมความสวย และโปรโมชั่นตลอดทั้งปี

เพราะมาดามอยากให้คุณลูกค้าได้ทั้งความสวยกลับไป  สำหรับสมาชิกที่สมัครเป็นเมมเบอร์ของเมเมด จะได้รับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นต่างๆ    ซึ่งสมาชิกทุกระดับ จะได้รับทรีทเมตท์ฟรีตลอดทั้งปี มูลค่ามากกว่า 300,000.- และการสะสมแต้มรับของรางวัลใหญ่ตลอดปี ทั้งคอร์ฟรี เที่ยวฟรี บินต่างประเทศฟรีๆ โอ้โห! คุ้มสุดคุ้มจริงๆเลยนะคร๊า ก็แน่นอนล่ะคร่า มาดามย่อมนำสิ่งที่พิเศษมามอบให้กับลูกค้าทุกท่านนะค๊า ไม่ต้องลังเลใจเลยค่า โดยเฉพาะผู้หญิงอย่าหยุดสวย ส่วนผู้ชายก็อย่าหยุดหล่อนะค๊า  ยิ่งกระแสหน้าใส หน้าเรียว หุ่นเพรียว คางวีเชฟกำลังมาแรง  หากไม่ทำเมมเบอร์วันนี้เพื่อรับส่วนลดพิเศษ พร้อมของขวัญมากมาย หากไม่ทำแล้วเดี๋ยวจะมานั่งเสียใจภายหลัง จะหาว่ามาดามไม่บอกนะคร๊า…  ส่วนใครที่เป็นสมาชิกอยู่แล้วหากแนะนำเพื่อนๆ มาใช้บริการกับ AMED CLINIC รับวงเงินเพิ่ม ทันที 12 %  หรือเลือกรับเงินสด สูงสุด 8 % ได้เลยคร่า…

Silver

สมาชิกระดับSilver ที่อยากจะลองเปิดประสบการณ์ความงามที่ Amed Clinic  และพร้อมที่จะเปลี่ยนมุมมองด้านความงามแบบเดิมๆ ของบัตรสมาชิกคลินิกทั่วไปเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากทรีทเมนท์ฟรีตลอดทั้งปี และยังรับสิทธิ์ส่วนลดโปรแกรมศัลยกรรม กับการผ่อน 0 % อีกด้วย

Gold

ส่วนสมาชิกระดับ Gold  ทางเอเมดคลินิก ก็พร้อมมอบความพิเศษให้กับลูกค้าที่ชื่นชอบความงามที่เหนือระดับ ใช้อภิสิทธิ์ไม่จำกัดทุกโปรแกรม ไม่ว่าจะเป็นความงามด้าน ศัลยกรรม หรือทำทรีทเมนท์  ซึ่งสามารถแต่ละครั้งที่เข้าคอร์สจะสามารถสะสมคะแนนเพื่อรับของรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแฟชั่น  หรือสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด และอภิสิทธิ์ส่วนลดต่างๆ รวมถึงการผ่อนชำระจากทุกธนาคารด้วย

Platinum

สำหรับสมาชิกระดับ Platinum จะได้รับสิทธิพิเศษแห่งความสวยระดับสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นวงเงินที่พิเศษกว่าใคร รวมถึงคะแนนสะสม พร้อมกับเงื่อนไขโปรโมชั่น และการผ่อนชำระซึ่งลูกค้าระดับแพลทตินั่มจะได้รับของรางวัลตลอดทั้งปี ซึ่งรางวัลสูงสุดที่มาดามทุ่มสุดตัวก็คือ ทางเอเมดคลินิกจะพาคุณเที่ยวไกลทั้งในไทย และเทศ ศรีพันวา หรือจะไปถึงลอนดอน ประเทศอังกฤษแบบ Exclusive มาดามให้แบบจุใจเลยทีเดียวคร้า

เงื่อนไขบัตรสมาชิก Amed Clinic

  • บัตรสมาชิกสามารถใช้ได้กับทุกโปรโมชั่นตลอดปี
  • บัตรสมาชิกมีอายุ 1 ปี ตั้งแต่วันเริ่มใช้งาน
  • เมื่อครบกำหนด 1 ปี หากไม่มีความเคลื่อนไหวในการใช้วงเงิน หรือไม่มีวงเงินคงเหลือ ถือว่าบัตรหมดอายุ
  • สมาชิกสามารถซื้อวงเงินเพิ่ม หรือใช้บริการขั้นต่ำ 10,000 บาท เพื่อต่ออายุการใช้งานได้ 1 ปี
  • ลูกค้าไม่สามารถจ่าย On top เพื่อยกระดับการเป็นสมาชิกที่สูงกว่าได้
  • สมาชิกสามารถใช้วงเงินร่วมกันได้ ไม่เกิน 2 ท่าน โดยต้องมีนามสกุลเดียวกันและเฉพาะระดับ Platinum เท่านั้น
  • บัตรสมาชิกชำรุดเสียหาย บริษัทฯ ของเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในการออกบัตรใหม่ให้ 350 บาท ในทุกระดับบัตร
  • เงื่อนไขการรับสิทธิพิเศษเป็นไปตามที่บริษัท เอเมด อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด กำหนด
  • บัตรสมาชิกนี้ถือเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท เอเมด อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด และทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ Amed Privilege membership Card โทร 084-680-8666, 084-680-8765 (ทุกวัน จันทร์ – อาทิตย์ 9:00 – 22:00 น.)

Package

  • Pack  A :  เป็นคอร์สเลเซอร์หน้าใส ที่จะช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้า กระตื้นด้วยการทำ EPL เลเซอร์หน้าใส 5 ครั้ง มูลค่า 15,000 บาท
  • Pack  B :  คอร์สรักษาหลุมสิว ที่จะกลับมาทำให้คุณมีผิวที่เรียบเนียนอีกครั้งด้วยโปรแกรม SmootBlink 5 ครั้ง รวมมูลค่า 20,000 บาท
  • Pack  C :  คอร์สมาส์กหน้าทองคำ ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าให้ให้กลับมาชุ่มชื้น ดูขาวใส เรียบเนียนด้วย Gold Mask 10 ครั้ง รวมมูลค่า 25,000 บาท
  • Pack  D :  คอร์สรักษา ฝ้า กระ เพื่อให้ผิวหน้าเนียนใส เม็ดสีผิวสม่ำเสมอ ด้วยโปรแกรม  SPERM Rejuvenation 6 ครั้ง รวมมูลค่า 30,000 บาท
  • Pack  E :  คอร์ส นวดกระชับ S-Shape สสลายไขมันบริเวณใบหน้า ลบเลือนรอยตีนกา  5 ครั้ง มูลค่า 30,000 บาท
  • Pack  F :  คอร์สยกกระชับใบหน้าเด้ง ให้หน้าคุณกลับมาย้อนวัยใสอีกครั้งด้วย Secreat RF 5 ครั้ง รวมมูลค่า 30,000 บาท (เฉพาะสาขาสีลมเท่านั้น)
  • Pack  G :  คอร์สฉีดผิวขาว เพิ่มออร่า สว่างกระจ่างใสในตัวคุณ Aura Body ( Push ) 10 ครั้ง รวมมูลค่า 35,000 บาท
  • Pack  H :  คอร์สยกกระชับหน้า แบบไม่ต้องผ่าตัดกับ  SonoQueen 100 ช็อต มูลค่า 45,000 บาท

ที่ Amed Clinic สมาชิกผู้ถือบัตรระดับวีไอพีทุกท่าน จะได้รับสิทธิพิเศษ ที่เหนือกว่าลูกค้าทั่วไป ทั้งส่วนลด ของรางวัล และของรางวัลใหญ่ มีแจกให้ตลอดทั้งปี รวมถึงสิทธิการผ่อนชำระง่าย แบบหายห่วง สวยก่อนแล้วจ่ายทีหลัง แถมยังรับคะแนนสะสม ที่จะนำพาทุกท่านบินไกล เที่ยวๆ ฟรี กินฟรีที่ประเทศเกาหลีแบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแม้แต่บาทเดียวคร้า

สนใจปรึกษา  :  084-680-8666, 084-680-8765

Line ID : @amedclinic, bit.ly/2pyhbw9
Line ID : @amedhotline, bit.ly/2DNqLj6

ติดตามผลการรักษา
ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ 097-252-0021, Line ID : amedcrm
facebook.com/AmedOfficial
Instagram.com/amedclinic
youtube.com/amedvdo