ทรีทเม้นท์,สิว,รักษาสิว,รักษาสิวที่ไหนดี

Smooth Intense Program

ปัญหาหลักของคนหน้ามัน หน้าเยิ้ม เหมือนเสาน้ำมันกลางบ้านไม้โบราณอายุราว 100 ปี มาดามว่าคงหนีไม่พ้นปัญหาสิวๆ นี่แหล่ะ เรื่องมันเซ้นซิทีฟขนาดที่ว่า ใครไม่เป็นสิวไม่มีวันเข้าใจหร๊อกกกก!!! ว่าคำว่า “ไอ้หน้าสิว!!” มันเจ็บปวดรวดร้าวไปถึงสะเก็ดขอบข้างเท้าแตกลายงาขนาดไหน หาวิธีรักษาสิววิธีแล้ววิธีเล่าสารพัดก็ยังไม่หาย หนำซ้ำเครียดหนักกว่าเดิม เป็นโอกาสดีที่เจ้าสิวจะเติบโต๊ เติบโต ไม่พอแค่นั้นนะ นางยังเรียกลูกเรียกหลานสิวมาร่วมชุมนุมแบ่งมรดกบนหน้าเราอีกบานตะไท โถๆๆๆ ชีวิต อะไรจะโดนเผาผลาญความเนียนขาวใสบนใบหน้าขนาดน้านนนนนน….T__T

หมดกังวลไปค่ะลู๊กกกกกก…การรักษาสิวที่ถูกต้องและเหมาะสมกับสภาพหน้าแต่ละบุคคลนั้น มาดามแนะนำนี่เลย Smooth Intense Program คอร์สรักษาสิวที่มีประสิทธิภาพให้ผลเป็นที่น่าพอใจ มาดามคอนเฟิร์ม!!..ปัญหาไอ้หน้าสิวจะหมดไป คุณหน้าใสจะมาแทน ^___^

สิวคืออะไร...?

คนที่เป็นสิว มักมีปัญหาผิวมันและเกิดการอุดตันกลายเป็นสิวอุดตันชนิดหัวเปิดและชนิดหัวปิด (สิวหัวดำและสิวหัวขาว) มักเกิดขึ้นบริเวณใบหน้าและลำคอ ไหล่ หน้าอกและบริเวณแผ่นหลัง สำหรับสิวที่รุนแรงปานกลางและรุนแรงมากนั้น สิวจะเริ่มมีอาการบวมแดง อักเสบและพัฒนาเป็นหัวหนองต่อไป การเป็นสิวนั้นทำให้เกิดการวิตกกังวล ก่อความรำคาญและยังนำไปสู่การเกิดรอยดำรอยแดงสิวหลังการอักเสบ (Post-Inflammatory Hyperpigmentation ; PIH) หรือเป็นรอยแผลเป็นในระยะยาวได้อีกด้วย

ทรีทเม้นท์,สิว,รักษาสิว,รักษาสิวที่ไหนดี

สิวแบ่งตามระดับความรุนแรงได้เป็น 3 ประเภท

สิวแบ่งตามระดับความรุนแรงได้เป็น 3 ประเภท

1. Mild Acne ส่วนใหญ่จะเป็นสิวอุดตัน (Acne comedonica)

2. Moderate Acne สิวจะเริ่มมีอาการบวมแดงและเป็นหัวหนอง (Acne papulopustulosa)

3. Severe Acne สิวจะเป็นลักษณะอักเสบบวมแดงขนาดใหญ่ เป็นก้อนแข็ง (Acne conglobate)

สาเหตุและปัจจัยกระตุ้นที่ก่อให้เกิดสิว

1. Hormones ฮอร์โมนมีบทบาทสำคัญที่ทำให้เกิดสิวในเด็กวัยรุ่น โดยการเพิ่มขึ้นของฮอร์โมนแอนโดรเจนในทั้งเด็กชายและเด็กหญิงในช่วงวัยรุ่น จะส่งผลให้ต่อมไขมันที่ผิวหนังผลิตน้ำมันมากขึ้นกว่าความต้องการของผิว นอกจากนี้ปริมารฮอร์โมนในระบบไหลเวียนเลือดยังเป็นปัจจัยให้ต่อมไขมันที่ผิวหนังไวต่อการเกิดสิวอีกด้วย และเนื่องจากต่อมไขมันมักไวต่อการกระตุ้นโดยฮอร์โมน ดังนั้น สิวในวัยผู้ใหญ่ที่เกิดขึ้นในผู้หญิงมักสัมพันธ์กับฮอร์โมน เช่น โรคถุงน้ำในรังไข่ (Polycystic Ovary Syndrome) เป็นต้น นอกจากนี้ความเครียดอาจจะทำให้เกิดสิวในผู้หญิงวัยผู้ใหญ่อีกด้วย สิวอาจทำให้เกิดความเครียด ดังนั้นจึงควรขอคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังตั้งแต่ระยะแรกของการเกิดสิว

2. Bacteria ในคนที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ต่อมไขมันจะสร้างน้ำมันออกมามากเกินไป จะทำให้เกิดสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมทำให้แบคทีเรีย (P.acne) เจริญเติบโตได้ดี ซึ่งจะเป็นปัจจัยกระตุ้นให้เกิดการอักเสบ บวมแดง และเป็นหัวหนอง บางคนเชื่อว่าสิวเกิดจากการไม่รักษาความสะอาดหรือไม่ถูกสุขลักษณะ ซึ่งไม่ใช่เรื่องจริงทั้งหมด ในทางตรงกันข้ามการทำความสะอาดผิวมากเกินไป หรือใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีฤทธิ์รุนแรง จะเป็นปัจจัยที่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองและเกิดสิวได้มากกว่า โดยปกติแล้วเชื้อที่ก่อให้เกิดสิว (Propionibacterium Acnes) ไม่เป็นอันตราย แต่จะสามารถเจริญได้โดยแบ่งตัวได้มากเป็นทวีคูณ เมื่อมีการผลิตน้ำมันมากเกินไป

3. Genes กรรมพันธุ์มีผลต่อการเกิดสิวด้วยเช่นกัน ถ้าพ่อแม่มีประวัติเป็นสิวในวัยรุ่น ลูกในวัยรุ่นก็มีโอกาสที่จะเป็นสิวด้วย ในทำนองเดียวกันถ้าคนใดคนหนึ่งหรือทั้งพ่อแม่เป็นสิวในวัยผู้ใหญ่ ลูกก็มีโอกาสสูงที่จะเป็นสิวในวัยผู้ใหญ่ด้วยเช่นกัน

4. Medication ยาบางอย่าง เช่น สเตียรอยด์และลิเธียม อาจทำให้เกิดสิวได้ ในบางรายควรแจ้งแพทย์เกี่ยวกับยาประจำตัวที่ใช้อยู่ทุกครั้ง เมื่อไปปรึกษาหรือรักษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

ปัจจัยอื่นๆ ที่กระตุ้นให้เกิดสิว

ปัจจัยบางอย่างไม่ใช่สาเหตุโดยตรงในการเกิดสิว แต่สามารถกระตุ้นให้อาการของสิวแย่ลง

  1. อาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตสูง (น้ำตาลและแป้ง)
  2. การบริโภคนมวัวและผลิตภัณฑ์จากนมวัวมากเกินไป (ยกเว้นชีส)
  3. การสูบบุหรี่
  4. เครื่องสำอางที่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขนได้
  5. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ก่อให้เกิดการอุดตัน

Smooth Intense Program

ระยะเวลาให้บริการ 60 นาที : ลดปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ ป้องกันการเกิดสิวใหม่

ทรีทเม้นท์,สิว,รักษาสิว,รักษาสิวที่ไหนดี

1. ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า (Cleansing)

ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด และอ่อนโยน มีส่วนผสมของ Vit.E และ Jojoba Oil ช่วยบำรุงผิวให้ เนียนนุ่มชุ่มชื้น

2. ขั้นตอนการมาส์กหน้า Mask PHA

PHA 10% ( Polyhydroxy Acid 10% Gel ) เป็นกรดผลไม้ชนิดหนึ่ง ซึงมีโมเลกุลที่ใหญ่กว่า AHA ทำให้การซึมเข้าสู่ผิวหนังชั้นล่าง อ่อนโยนกว่า AHA ระคายเคืองผิวน้อยกว่าเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่คนที่มีผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย ช่วยในการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวที่ตายแล้วบนผิวชั้นนอก ทำให้รอยสิว ริ้วรอยต่างๆ จางลง

ทรีทเม้นท์,สิว,รักษาสิว,รักษาสิวที่ไหนดี

3. เช็ดออก + ซับให้แห้ง

4. เครื่องโอโซนร้อน

เพื่อเปิดรูขุมขน ทำให้สามารถกดสิวอุดตันออกมาได้ง่ายขึ้น

5. กดสิว

ทรีทเม้นท์,สิว,รักษาสิว,รักษาสิวที่ไหนดี

6. Mask สิว ทิ้งไว้ 10 นาที + เครื่องโอโซนเย็น

Mask สาหร่ายที่สกัดจากต้นทีทรี สารสกัดจากต้นหลิว และ แร่ธาตุจากท้องทะเลลึก ช่วยลดการอักเสบของสิว ลดการระคายเคือง และความมันของผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

7. Lelessing EPL

เป็น Laser ที่เป็นลำ แสงนวัตกรรมใหม่ ซึ่งแตกต่างจาก Laser ทั่วไป มีการเพิ่มระบบ Fluorescent Filters เพื่อช่วยกรองช่วงคลื่นแสงที่ไม่ต้องการ ออกได้มากกว่า IPL ทั่วไป ลำแสงจะเข้าไปทำงาน ตรงกับจุดปัญหาโดยตรง ซึ่งจะไม่มีการทำลายเนื้อเยื่อรอบข้าง ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ จางลง รวมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำ ให้ผิวกระชับขึ้น รูขุมขน กระชับขึ้น จะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวที่ละเอียด และ นุ่มเนียนขึ้น

ทรีทเม้นท์,สิว,รักษาสิว,รักษาสิวที่ไหนดี

8. Mask Pink Collagen

Collagen เข้มข้น ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มเนียน ลดอาการอักเสบของผิว รูขุมขนกระชับขึ้น ริ้วรอยตื้นขึ้น ทำ ให้ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์

9. เช็ดออก + ซับให้แห้ง

10. ขั้นตอนการบำรุง

ครีมบำรุงเข้มข้น ซึ่งปราศจากน้ำ หอม และ Alcohol ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่มรวมทั้งยังช่วยกักเก็บน้ำ หล่อเลี้ยงจากบรรยากาศสู่ผิว และป้องกันการสูญเสียน้ำ ออกจากผิวหนัง

11. กันแดด

เป็นครีมกันแดด SPF50 ที่สามารถป้องกันแสงแดดและรังสี UV ได้ทั้ง UV-A และ UV-B ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ปรับผิวให้สมดุลคงความชุ่มชื้น กักเก็บน้ำ หล่อเลี้ยงผิวไม่ให้ผิวแห้งกร้าน รวมทั้งยังมีส่วนผสมของ Vit.B3 ที่ช่วย ป้องกันการเกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อีกด้วย

12. นวดกดจุด 3 นาที

ทรีทเม้นท์,สิว,รักษาสิว,รักษาสิวที่ไหนดี

*ผลลัพธ์อาจจะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทรปรึกษามาดามได้ที่ : 083-2496646 | 080-2492326 | 080-2493691
Line ID : @amedclinic  >>Line Click
Line ID : @amedhotline  >>Line Click