EsmerLaa - Gold Premium

ขึ้นชื่อว่า “ทองคำ” มาดามคิดว่าใครๆ ก็ต้องนึกถึงสิ่งมีค่า มีราคา และความสวยงามเลอค่าในตัวมันเอง ทองคำ นับว่าเป็นอัญมณีล้ำค่าตลอดกาล ซึ่งในโลกปัจจุบันนี้มาดามก็มักจะเห็นอยู่เสมอว่ามนุษย์เรามักจะหาอัญมณี แร่ธาตุต่างๆ ที่มีค่าหลากหลายชนิดมาดัดแปลง สกัด หรือแปรรูปเพื่อนำมาเป็นส่วนผสมหรือเกี่ยวข้องกับความงามมากยิ่งขึ้น ซึ่งทองคำก็เป็นหนึ่งในนั้น มีประวัติการนำทองคำบริสุทธิ์มาดัดแปลงใช้กับส่วนต่างๆ ของร่างกายโดยเฉพาะ อย่างยิ่งใบหน้า โดยเชื่อว่าจะช่วยชะลออายุผิวพรรณมาตั้งแต่โบราณครั้งในยุคของพระนางคลีโอพัตรา (อยากสวยเหมือนพระนางจัง) และมีการใช้ในระดับผู้นำสูงสุดอีกหลายทวีป เช่น จีน อัฟริกา รวมทั้งยุโรป ซึ่งสมัยก่อนคงไม่มีนักวิทยาศาสตร์มานั่งลดลองหาสารสกัดจริงๆหรอกชิมิ

แต่ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของทองคำได้ออกสู่ตลาดในหลายรูปแบบ ทั้งครีมทาผิว ครีมพอกหน้า รวมทั้งแผ่นทองคำเปลวบริสุทธิ์ สำหรับพอกหน้า และแล้วมาดามก็ไปค้นพบความจริงแล้วว่า ในวงการแพทย์ ทองคำสามารถต้านอนุมูลอิสสระได้และส่งผลให้เกิดกลไกในการต้านอาการอักเสบของ ข้อกระดูกในโรคเก๊าได้ผลดี ทำให้นักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางเชื่อว่า ด้วยกลไกเดียวกันนี้โลหะทองคำน่าจะมีประสิทธิภาพต้านอนุมูลอิสสระของผิวหนัง และต้านอาการอักเสบของผิวหนังที่เกิดจากรังสียูวีได้ และช่วยในเรื่องการยืดอายุผิวพรรณและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้อีกด้วย ซึ่งเอเมด คลินิกเราก็มีคอร์สที่ชื่อว่า EsmerLaa-Gold Premium ช่วยในการฟื้นฟูผิวด้วยทองคำเปลวเช่นกันค๊า

ทรีทเม้นท์,หน้าใส,บำรุงหน้า,บำรุงหน้าด้วยทองคำ

*ผลลัพธ์อาจจะแตกต่างขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

EsmerLaa - Gold Premium

 1. Cleansing 3 นาที ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด และอ่อนโยน มีส่วนผสมของ Vit.E และ Jojoba Oil ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น
 2. Mask PHA 5 นาที PHA 10% (PolyhydroxyAcid 10%) เป็นกรดผลไม้ชนิดหนึ่ง ซึงมีโมเลกุลที่ใหญ่กว่า AHA ทำให้การซึมเข้าสู่ผิวหนังชั้นล่างอ่อนโยนกว่า AHA ระคายเคืองผิวน้อยกว่าเหมากับทุกสภาพผิว แม้แต่คนที่มีผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย ช่วยในการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวที่ตายแล้วบนผิวชั้นนอก ทำให้รอยสิว ริ้วรอยต่างๆจางลง
 3. เช็ดออก + ซับให้แห้ง
 4. ครีมนวด นวดทั่วหน้า 10 นาที ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวกระชับขึ้น ฟื้นฟูผิวให้มีสุขภาพดีขึ้น เพิ่มการไหลเวียนเลือด
 5. เช็ดออก + ซับให้แห้ง
 6. ทา Pink Collagen ทั่วหน้า Collagen เข้มข้น ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มเนียน ลดอาการอักเสบของผิว รูขุมขนกระชับขึ้น ริ้วรอยตื้นขึ้น ทำให้ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์
 7. แปะแผ่นทองคำเปลวทั่วหน้า
 8. โอโซนร้อน 5 นาที
 9. นวด 5 นาที
 10. ทา Gold Mask ทิ้งไว้ 10 นาที เจลผสมทองคำบริสุทธิ์ ที่ผสานคุณค่าของสารบำรุงหลายชนิด สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ฟื้นฟูผิวให้กลับคืนสู่ผิวที่กระจ่างใส อ่อนเยาว์ เปล่งปลั่งมากขึ้น
 11. นวด 5 นาที
 12. เช็ดออก + ซับให้แห้ง
 13. Mask หน้ากาก 15 นาที + โอโซนเย็น 10 นาที หน้ากากคอลลาเจน ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิว ให้โครงสร้างผิวแข็งแรงขึ้น ผิวมีความชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบ และ ช่วยให้ผิวกระชับขึ้นเต่งตึงขึ้น ริ้วรอยตื้นขึ้น
 14. ระหว่าง Mask หน้ากาก ให้นวดกดจุด
 15. เอาหน้ากากออก + เช็ดให้สะอาด
 16. Cryo เย็น อุณหภูมิ –10 องศา 15 นาที เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ตอบโจทย์ของการผลักตัวยาเข้าสู่ผิว โดยใช้เทคโนโลยีความต่ำงของประจุลบ และประจุบวก ซึ่งสามารถผลักตัวยาเข้าสู่ชั้นใต้ผิวได้อย่างล้ำลึก กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด (Blood Circulation) กระตุ้นการสร้าง Collagen และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
  – 100% Aloe Vera Plus Gel
  ช่วยบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ลดอาการระคายเคืองผิว และช่วยสมานแผลทำให้แผลหายไวขึ้น
  – Silk Repairing Gold
  ใยไหมทองคำที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวด้วยคุณค่าจากสารสกัดโปรตีนไหมทองเข้มข้น ( sericin) ที่มีคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แก้ปัญหาความหมองคล้ำ และลดอาการอักเสบของสิว และแสงแดด
  – HyaluronateMoisturizing Gel
  ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดริ้วรอย ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน
  -10% Nano Vit.C
  ช่วยลดการสร้างเม็ดสี ลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สีผิวสม่ำเสมอ ลดรอยหมองคล้ำด้วยอนุภาคของ Nano ช่วยเพิ่มการดูดซึมผ่านชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีคุณสมบัติในการซึมซับ
 17. นวด 5 นาที
 18. เช็ดออก + ซับให้แห้ง
 19. บำรุงครีมบำรุงเข้มข้น ซึ่งปราศจากน้ำหอม และ Alcohol ช่วยเพิ่มความมชื้นให้กับผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม รวมทั้งยังช่วยกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงจากบรรยากาศสู่ผิว และป้องกันการสูญเสียน้ำออกจากผิวหนัง
 20. กันแดด เป็นครีมกันแดด SPF50 ที่สามารถป้องกันได้ทั้ง UV-A และ UV-B ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ปรับผิวให้สมดุลคงความชุ่มชื้น กักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวไม่ให้ผิวแห้งกร้าน รวมทั้งยังมีส่วนผสมของ Vit.B3 ที่ช่วยป้องกันการเกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำได้อีกด้วย
 21. นวดกดจุด
ทรีทเม้นท์,หน้าใส,บำรุงหน้า,บำรุงหน้าด้วยทองคำ

*ผลลัพธ์อาจจะแตกต่างขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ทรีทเม้นท์,หน้าใส,บำรุงหน้า,บำรุงหน้าด้วยทองคำ

*ผลลัพธ์อาจจะแตกต่างขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

รีวิวหลังเข้ารับบริการ EsmerLaa-Gold Premium ที่เอเมด คลินิก

*ผลลัพธ์อาจจะแตกต่างขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์อาจจะแตกต่างขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทรปรึกษามาดามได้ที่ : 083-2496646 | 080-2492326 | 080-2493691
Line ID : @amedclinic  >>Line Click
Line ID : @amedhotline  >>Line Click