Axilaa Program เผยผิวเรียบเนียนใต้วงแขน อย่างมั่นใจ

หยู๊ดดดด … หยุด หยุดเดี๋ยวนี้ค่ะลูก !! เอามือลงเดี๋ยวนี้ !!! … ตายๆๆ อกคัพ D ของคุณแม่จะแตกก็คราวนี้หละคร๊า …  ดำ คุด ริ้วยาวอะไรเบอร์ นั้นค่ะลูก และ อะไรช่างทำให้หนูมั่นใจ ยกวงแขนขึ้นแบบไม่แคร์โลก

มาดามแสนจะเข้าใจลูกสาว ที่มีปัญหารักแร้ดำ หมองคล้ำ แถมยังมีขนคุดขึ้นเป็นหนังไก่แก่ แม่ปลาช่อนอีกต่างหาก เพราะบางคนอาจเป็นเพราะพันธุกรรม ถึงจะพยายามใช้ครีมรักแร้ขาวก็แล้ว ใยบวบก็แล้ว มะขามเปียกก็แล้ว มันช่างสารพัดวิธี ที่จะมาสยบความดำของรักแร้ ก็ยังหาหนทางขาวสว่างไม่เจอสักที

ปัญหารักแร้ดำเกิดจากหลายสาเหตุ ซึ่งคนส่วนใหญ่มักนึกว่า เป็นเพราะส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่อยู่ ในโรลออน เป็นสาเหตุหลักของการก่อให้ รักแร้ดำ แต่ลูกๆ เคยสังเกต แล้วสงสัยหรือเปล่าจ๊ะ ว่าทำไมรักแร้ดำ จึงอุบัติเกิดแต่สตรีเพศ มากกว่าบุรุษเพศ ทั้งๆที่ก็ใช้ โรลออนเช่นกัน .. โถ เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก

สาเหตุหลักของการเกิดรักแร้ดำ

 1. กรรมพันธุ์
 2. การถอน การโกนรักแร้
 3. การเสียดสีใต้วงแขน สาเหตุนี้มักเกิดกับผู้ที่มีรูปร่างอ้วน
 4. การแพ้สารเคมีในผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย

วิธีทำให้รักแร้ขาว

 1. ห้ามถอน หรือ โกนขนรักแร้ วิธีนี้จะช่วยไม่ให้เกิดขนคุด หรือ รักแร้หนังไก่ ต้นเหตุหลักที่ทำให้รักแร้ดำ
 2. ใช้สครับสูตรธรรมชาติ เช่น ใยบวบ มะขามเปียก มะเขือเทศ หรือ มะนาวถูขัดรักแร้เบาๆ รักแร้จะค่อยๆ กระจ่างใสขึ้น แต่ใช้ระยะเวลานานและผลลัพธ์ขึ้นกับแต่ละบุคคลด้วย
 3. ทาครีมบำรุงรักแร้ ที่มีส่วนผสมของวิตามิน E แต่ต้องเลือกครีมที่ได้มาตรฐานและปลอดภัย หลีกเลี่ยงที่มีส่วนผสมของสารปรอท ซึ่งเป็นอันตรายต่อผิว
 4. การทำเลเซอร์รักแร้ เห็นผลเร็วมากกว่า วิธีอื่นๆ และช่วยให้ขนรักแร้ขึ้นช้ากว่าปกติ วิธีนี้มีค่าใช้จ่ายที่สูงแต่ถ้าเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้รับก็ถือว่าคุ้มค่ากับจำนวนเงินที่เสียไป

Axilaa Program

คือ การทำรักแร้ให้เนียนกระจ่างใส โดยใช้แสงเลเซอร์ ยิงเข้าไปในบริเวณที่ต้องการ ลำแสงจะเข้าไปทำงานตรงกับจุดที่มีปัญหาโดยตรง ซึ่งจะไม่ทำลายเนื้อเยื่อรอบข้าง ลดเลือนจุดด่างดำ ให้จางลง รวมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวและรูขุมขนกระชับขึ้น จะเห็นความเปลี่ยนแปลงผิวที่ละเอียด และนุ่มเนียนขึ้น

การเตรียมตัวก่อนการมาทำ Axilaa Program ควรหลีกเลี่ยงการถอนขนรักแร้ประมาณ 3 สัปดาห์ ก่อนเข้ารับบริการ

ขั้นตอนการทำ Axilaa Program

 1. Cleansing ผิวใต้วงแขน 3 นาที โดยการใช้ Cleansing Milk ที่มีส่วนผสม ของ Vit.E และ Jojoba Oil ช่วยบำรุงผิวให้เนียน นุ่ม ชุ่มชื้น
 2. Mask PHA นาน 5 นาที โดยที่ PHA 10% เป็นกรดผลไม้ชนิดหนึ่ง มีโมเลกุลที่ใหญ่กว่า AHA ทำให้การซึมเข้าสู่ผิวหนังชั้นล่างอ่อนโยนกว่า AHA ระคายเคืองผิวน้อยกว่า เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่คนที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ช่วยในการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวที่ตายแล้ว บนผิวชั้นนอก ทำให้ริ้วรอยจางลง
 3. ประคบน้ำแข็ง
 4. ยิง EPL ด้วยระยะที่ห่างจากผิว 1-2 mm. โดยที่ EPL เป็นพลังงานแสงนวัตกรรมใหม่ ซึ่งแตกต่างจาก Laser ทั่วไป มีการเพิ่มระบบ Fluorescent Filters เพื่อช่วยกรองคลื่นแสงที่ไม่ต้องการ ออกมาได้มากว่า IPL ทั่วไป ลำแสงนี้จะเข้าไปทำงานตรงจุดปัญหาโดนตรง และไม่ทำลายเนื้อเยื่อรอบข้าง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ รวมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวและรูขุมขนกระชับขึ้น จนเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงผิวที่ละเอียดและ นุ่มเนียนขึ้น
 5. เครื่อง Cryo เย็นที่อุณหภูมิ -10 องศา นาน 10 นาทีเป็นนวัตกรรมการผลักตัวยาเข้าสู่ผิวโดยใช้เทคโนโลยีความต่างของประจุลบ และประจุบวก ซึ่งสามารถผลักตัวยาได้อย่างล้ำลึก กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว
 6. เช็ดออกและซับให้แห้ง
 7. บำรุงผิว ด้วยครีมบำรุงเข้มข้น ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม รวมทั้งกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงเข้าสู่ผิว และป้องกันการสูญเสียน้ำออกจากผิวหนัง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทรปรึกษามาดามได้ที่ : 083-2496646 | 080-2492326 | 080-2493691
Line ID : @amedclinic  >>Line Click
Line ID : @amedhotline  >>Line Click