ทรีทเม้นท์,ทรีทเม้นท์หน้าใส,หน้าใส,สิว,รักษาสิว

Aura Bright Program

“เป็นไรอ่ะ วันนี้ดูป่วยๆ นะ ไม่สดใสเลย” ลูกๆ มีคำถามแบบนี้บ้างมั๊ยคะ ทั้งๆที่ อิฉันก็กินอิ่ม อยู่สบาย ผู้ชายก็มี อุ๊ยส์!! >_< แต่ทำไม๊ทำไมต้องว่าอิฉันป่วยด้วยล่ะเนี่ย ก็นั่นแหละขุ่นลูก หน้าป่วย หมองคล้ำคล้ายๆ คนเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายเนี่ย บางครั้งเราก็อาจจะไม่ได้ตั้งใจให้มันเป็นแบบนั้น แต่ดั๊นต้องไปโชว์ตัวเป็นพริ๊ตตี้อยู่สนามบอล ไหนจะต้องสังสรรค์ปาร์ตี้จนดึกดื่น แล้วยังต้องตื่นแต่เช้ามาทำงานประจำอีก ความขี้เกียจแต่งหน้าก็บังเกิดขึ้นฉับพลัน สภาพหน้าเป็นศพมาแล้ว 2 วัน ก็ล่องลอยไปทำงานด้วย มาดามก็เห็นใจนะคะ สำหรับลูกสาวที่ต้องทำงานทั้งเช้าทั้งเย็นทั้งดึกแบบนี้ ขุ่นแม่แนะนำคอร์ส Aura Bright Program นี่เลยค่ะ คอร์สทรีทเมนท์ แป๊บเดียวหน้าใสไร้สภาพศพแน่นอนจ้า

Aura Bright Program

ระยะเวลาให้บริการ 30 – 35 นาที : ฝ้า กระ จุดด่างดำดูจางลง ใบหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น

ทรีทเม้นท์,ทรีทเม้นท์หน้าใส,หน้าใส,สิว,รักษาสิว

1. ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า (Cleansing)

ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด และอ่อนโยน มีส่วนผสมของ Vit.Eและ Jojoba Oil ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

2. Mask PHA

PHA 10% (PolyhydroxyAcid 10%) เป็นกรดผลไม้ชนิดหนึ่ง ซึงมีโมเลกุลที่ใหญ่กว่า AHA ทำให้การซึมเข้าสู่ผิวหนังชั้นล่างอ่อนโยนกว่า AHA ระคายเคืองผิวน้อยกว่าเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่คนที่มีผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย ช่วยในการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวที่ตายแล้วบนผิวชั้นนอก ทำให้รอยสิว ริ้วรอยต่างๆจางลง

3. เช็ดออก + ซับให้แห้ง

ทรีทเม้นท์,ทรีทเม้นท์หน้าใส,หน้าใส,สิว,รักษาสิว
ทรีทเม้นท์,ทรีทเม้นท์หน้าใส,หน้าใส,สิว,รักษาสิว

4. เครื่อง Cryo ที่อุณหภูมิ -10 องศา

เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ตอบโจทย์ของการผลักตัวยาเข้าสู่ผิว โดยใช้เทคโนโลยีความต่างของประจุลบ และประจุบวก ซึ่งสามารถผลักตัวยาเข้าสู่ชั้นใต้ผิวได้อย่างล้ำลึก กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด (Blood Circulation) กระตุ้นการสร้าง Collagen และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

100% Aloe Vera Plus Gel
ช่วยบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ลดอาการระคายเคืองผิว และช่วยสมานแผลทำให้แผลหายไวขึ้น

10% Nano Vit.C
ช่วยลดการสร้างเม็ดสี ลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สีผิวสม่ำเสมอ ลดรอยหมองคล้ำด้วยอนุภาคของ Nano ช่วยเพิ่มการดูดซึมผ่านชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีคุณสมบัติในการซึมซับ

5. เช็ดออก + ซับให้แห้ง

6. Mask Whitening 10 นาที

ครีม Mask ที่ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เผยผิวที่ขาว กระจ่างใสและสุขภาพดี มีส่วนผสมของ Jojoba Oil ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

7. เช็ดออก + ซับให้แห้ง

8. ขั้นตอนการบำรุง

ครีมบำรุงเข้มข้น ซึ่งปราศจากน้ำหอม และ Alcohol ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม รวมทั้งยังช่วยกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงจากบรรยากาศสู่ผิว และป้องกันการสูญเสียน้ำออกจากผิวหนัง

9. กันแดด

เป็นครีมกันแดด SPF50 ที่สามารถป้องกันได้ทั้ง UV-A และ UV-B ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ปรับผิวให้สมดุลคงความชุ่มชื้น กักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวไม่ให้ผิวแห้งกร้าน รวมทั้งยังมีส่วนผสมของ Vit.B3 ที่ช่วยป้องกันการเกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำได้อีกด้วย

ทรีทเม้นท์,ทรีทเม้นท์หน้าใส,หน้าใส,สิว,รักษาสิว

*ผลลัพธ์อาจจะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

รีวิวหลังเข้ารับบริการ Aura Bright Program ที่เอเมด คลินิก

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทรปรึกษามาดามได้ที่ : 083-2496646 | 080-2492326 | 080-2493691
Line ID : @amedclinic  >>Line Click
Line ID : @amedhotline  >>Line Click